Phụ nữ huyện Sơn Dương ra quân thi đua xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 23-4, tại xã Phúc Ứng, Hội LHPN huyện Sơn Dương tổ chức Lễ phát động phong trào phụ nữ chung tay xây dựng huyện Sơn Dương đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2023-2025.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Sơn Dương trao 50 triệu đồng hỗ trợ làm nhà cho hội viên phụ nữ nghèo.

Hội LHPN huyện đã trao tặng 1.300 cây chuỗi ngọc cho Hội LHPN xã Phúc Ứng trồng tuyến đường hoa kiểu mẫu; trao 50 triệu đồng hỗ trợ làm nhà cho hội viên phụ nữ nghèo xây dựng nhà ở. Hội LHPN xã Phúc Ứng tặng 5 xe đạp cho con, cháu hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng 7 mô hình xây dựng công trình nhà tắm và nhà vệ sinh cho 7 hội viên phụ nữ nghèo.

Sau chương trình, các đại biểu và hội viên đã ra quân tham gia trồng hoa tại thôn Đá Ngựa. Đây là hoạt động thiết thực của Hội LHPN huyện góp phần tích cực vào thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới của huyện, đồng thời, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực xây dựng quê hương.

Báo Tuyên Quang