Lâm nghiệp

Xã Thiện Kế tổ chức lễ ra quân Tết trồng cây

Ngày 7-2, UBND xã Thiện Kế (Sơn Dương) tổ chức lễ ra quân Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Dự lễ ra quân có đồng chí Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Tuyên Quang, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh.

Đồng chí Tổng biên tập Báo Tuyên Quang Mai Đức Thông dự Tết trồng cây tại xã Thiện Kế (Sơn Dương). Ảnh: Quốc Việt.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, phóng viên Báo Tuyên Quang cùng cán bộ, nhân dân xã Thiện Kế đã trồng 500 cây bạch đàn, tổng diện tích khoảng 0,5 ha tại thôn Minh Tân. Xã Thiện Kế hiện có diện tích rừng trồng đạt hơn 300 ha. Năm 2021 xã đã trồng mới 27,3 ha, khai thác 25 ha. Năm 2022 xã phấn đấu trồng mới 27 ha rừng.

Đại biểu tham gia hưởng ứng Tết trồng cây tại thôn Ninh Tân, xã Thiện Kế (Sơn Dương). Ảnh: Quốc Việt.

Đông đảo nhân dân xã Thiện Kế (Sơn Dương) tham gia Tết trồng cây. Ảnh: Quốc Việt.

Đoàn viên thanh niên Báo Tuyên Quang tham gia Tết trồng cây tại xã Thiện Kế (Sơn Dương). Ảnh: Quốc Việt.

Lực lượng Công an xã Thiện Kế (Sơn Dương) tham gia Tết trồng cây. Ảnh: Quốc Việt.

Báo Tuyên Quang