Đảng - Đoàn thể

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn dâng hương kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí minh

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), sáng nay ngày 19/5, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tuyên Quang tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Văn Việt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở, đại diện các tổ chức đoàn thể.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở và các đại biểu  trang trọng
 dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Sở  thỉnh chuông tại Đề thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Các đồng chí Lãnh đạo Sở và các đại biểu đã trang trọng dâng hương, dâng hoa lên Gian thờ Bác và dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Người. Xin hứa với Bác luôn vững mãi niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên định mục tiêu và con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn, đó là mục tiêu độc lập dân tộc, gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội

Những năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác, cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ ngành nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên quang luôn phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, thống nhất, khơi dậy khát vọng vươn lên; vận dụng sáng tạo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đưa ngành nông nghiệp, nông thôn Tuyên Quang ngày càng phát triển nhanh, bền vững.

Bài, ảnh: Văn phòng Sở