Trong ngành

Thông báo về việc mở lớp “Bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật” và “Tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn về phân bón” năm 2022

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Tuyên Quang thông báo mở lớp Bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật” Tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn về phân bón năm 2022, như sau:

1. Đối tượng tập huấn: Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu học lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật và phân bón (Trừ trường hợp đã có trình độ từ trung cấp trở lên thuộc một trong các chuyên ngành bảo vệ thực vật, trồng trọt, sinh học, hóa học, khoa học đất, nông học, nông hóa thổ nhưỡng).

2. Thời gian, nội dung, địa điểm tập huấn

2.1. Đối với lớp “Bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật”

- Thời gian học: 03 tháng/lớp (Dự kiến khai giảng trong quý II, III/2022, khi có đủ học viên đăng ký và đảm bảo các điều kiện về phòng chống dịch COVID – 19 theo quy định, thời gian cụ thể sẽ có thông báo sau).

- Nội dung: Theo hướng dẫn tại Công văn số 2466/BVTV-QLT ngày 14/11/2016 của Cục Bảo vệ thực vật về chương trình tập huấn chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật.

-  Địa điểm: Tại thành phố Tuyên Quang.

2.2. Đối với lớp “Tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn về phân bón”

- Thời gian học: 03 ngày/lớp (Dự kiến khai giảng trong quý II,III/2022, khi có đủ học viên đăng ký và đảm bảo các điều kiện về phòng chống dịch COVID – 19 theo quy định, thời gian cụ thể sẽ có thông báo sau).

- Nội dung: Theo chương trình tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn về phân bón được Bộ Nông nghiệp và PTNT ban hành kèm theo Quyết định số 5148/QĐ-BNN-BVTV ngày 31/12/2019.

- Địa điểm: Tại thành phố Tuyên Quang.

3. Kinh phí: Học viên tự đóng góp để thuê hội trường, khánh tiết, nước uống, thông tin liên lạc, văn phòng phẩm, phô tô tài liệu, in giấy chứng nhận, thực hành, thực tập, tổ chức thi, khai giảng, bế giảng,... (Thông qua Ban cán sự lớp do các học viên tham gia lớp tập huấn bầu).

4. Thời gian đăng ký: Từ ngày 24/3/2022 - 12/4/2022.

5. Liên hệ đăng ký: Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký học các lớp tập huấn trên liên hệ: Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Tuyên Quang, địa chỉ Số 108, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang (Qua Phòng Thanh tra và Hành chính – Tổng hợp, điện thoại: 02073.817303 hoặc ông Ma Đức Tiệp, chuyên viên Phòng Thanh tra Phòng Thanh tra và Hành chính – Tổng hợp, điện thoại: 0979495038).

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thông báo để các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia học các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn về phân bón, thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh biết, đăng ký tham gia./.

File đính kèm: Tải về

Chi cục TT&BVTV