Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

01/07/2024 - 00:36
48

Ngày 28/6/2024, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội nghị triển khai sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung về nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam”” của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động (các đồng chí chưa dự hội nghị trực tuyến ngày 30/5/2024) thuộc Đảng bộ Sở.

Đại biểu dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Viết Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản về tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam”” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Đối ngoại Việt Nam vì độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển và Dấu ấn đối ngoại, ngoại giao; Những bài học và giá trị của tác phẩm.

Đồng chí Trần Viết Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giới thiệu nội dung cốt lõi của tác phẩm

Nội dung tác phẩm là sự chắt lọc, đúc kết từ nghiên cứu lý luận sâu sắc và hoạt động thực tiễn cách mạng phong phú của đồng chí Tổng Bí thư; thành tựu, ý nghĩa lịch sử và vai trò tiên phong của công tác đối ngoại trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, những mục tiêu, nhiệm vụ, định hướng cho công tác đối ngoại trong tình hình mới, góp phần phát triển tư duy lý luận của Đảng ta về đối ngoại và hội nhập quốc tế.

Việc triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhằm giúp cấp ủy, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nắm rõ, nhận thức sâu sắc về đường lối đối ngoại của Việt Nam. Qua đó, góp phần hiệu quả vào công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc, thông tin sai sự thật của các thế lực thù địch, cơ hội nhằm chống phá mối quan hệ đối ngoại, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Đại Thành - Giám đốc Sở
Giấy phép hoạt động số: 14/GP-TTĐT ngày 04/03/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ: Số 108, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang