Hỗ trợ xã Minh Hương trồng cây xanh ven lộ

14/05/2024 - 10:43
66

Ngày 12-5, Hạt Kiểm lâm Hàm Yên đã hỗ trợ cây trồng và hướng dẫn kỹ thuật trồng cây dọc tuyến đường cấp huyện trên địa bàn xã Minh Hương, các đơn vị: Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Agribank chi nhánh Hàm Yên, Công an tỉnh, huyện cùng tham gia hoạt động hỗ trợ trồng cây.

Tại trục đường qua xã Minh Hương, các cơ quan đơn vị phối hợp đã tham gia trồng cây bàng Đài Loan dọc 2 bên đường với chiều dài gần 2 km.

Cán bộ, chiến sỹ tham gia giúp đỡ trồng cây tại xã Minh Hương.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hạt Kiểm lâm Hàm Yên theo Kế hoạch số 229 của UBND huyện Hàm Yên về thực hiện trồng cây xanh dọc các tuyến đường huyện và Kế hoạch số 80 của UBND về thực hiện Chương MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2023 trên địa bàn huyện.

Loại cây được trồng là giống cây bàng Đài Loan, tuyến đường thực hiện dài 2 km.

Minh Hương là xã về đích nông thôn mới năm 2023, với việc cụ thể hóa Chỉ thị 01 của BTV Huyện ủy đã có tác động tích cực trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tại cơ sở, nhất là tạo dấu ấn cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, đồng thời tiếp tục nâng cao ý thức của người dân trong xây dựng Nông thôn mới./.

Cổng thông tin điện tử huyện Hàm Yên

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Đại Thành - Giám đốc Sở
Giấy phép hoạt động số: 14/GP-TTĐT ngày 04/03/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang