15/10/2024 - 08:39
36

Ngày 11/10/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị đánh giá mô hình hoạt động của các Ban quản lý rừng đặc dụng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang theo Quyết định số 410/QĐ-UBND ngày 26/11/219 của Uỷ ban nhân dân tỉnh.

KL.png

Hội nghị Đánh giá mô hình hoạt động của các Ban quản lý rừng đặc dụng
 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo và chuyên viên các Sở: Nội vụ; Tài chính; Tư pháp; Tài nguyên và Môi trường; Kế hoạch và Đầu tư; Văn hoá, thể thao và du lịch; Ban Quản lý các khu du lịch tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện Na Hang, Chiêm Hoá, Hàm Yên và Sơn Dương; Giám đốc các Ban Quản lý rừng phòng hộ, rừng đặc dụng trên địa bàn; Chi cục Kiểm lâm, phòng Tổ chức - Cán bộ, Kế hoạch - Tài chính, Thanh tra Sở.

KL 2.png

Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Đại Thành - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tại Hội nghị, đồng chí Triệu Đăng Khoa - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã báo cáo đánh giá kết quả 04 năm hoạt động của các Ban Quản lý rừng đặc dụng và đề xuất phương án sắp xếp, kiện toàn, bố trí người làm việc cho các Ban Quản lý rừng trên địa bàn tỉnh từ năm 2025 trở đi. Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp của các Sở; UBND các huyện; các Ban quản lý …, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan về thực trạng hoạt động của các Ban Quản lý rừng đặc dụng và đề xuất phương án sắp xếp, kiện toàn, bố trí người làm việc cho các Ban Quản lý rừng trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Bài, ảnh: Chi cục Kiêm lâm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Đại Thành - Giám đốc Sở
Giấy phép hoạt động số: 14/GP-TTĐT ngày 04/03/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang