Hội nghị triển khai ứng dụng một số giải pháp và Bộ tiêu chí của Đề tài khoa học cấp tỉnh

31/07/2024 - 18:27
90

Ngày 30/7/2024, tại Sở Nông nghiệp và PTNT, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị triển khai ứng dụng Đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng phong cách làm việc cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang” cho các công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của Sở Nông nghiệp và PTNT.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại buổi Hội nghị, Ths. Nguyễn Thị Nguyệt Anh - Phó trưởng Khoa Lý luận cơ sở, Trường Chính trị tỉnh đã triển khai 02 nội dung ứng dụng của Đề tài: (1) Phát huy trách nhiệm nêu gương của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong học tập và làm theo phong cách làm việc của Hồ Chí Minh. (2) Bộ tiêu chí về phong cách làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý.

trao đổi việc triển khai ứng dụng Đề tài khoa học

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về 02 nội dung ứng dụng của đề tài và cách thức triển khai tại cơ quan, đơn vị để đảm bảo đúng theo yêu cầu của Đề tài. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Đại Thành - Giám đốc Sở
Giấy phép hoạt động số: 14/GP-TTĐT ngày 04/03/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ: Số 108, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang