Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm, tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2024

01/10/2024 - 14:14
228

Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/2024) và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2024, đồng chí Nguyễn Công Hàm, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (PTNT), thành viên Ban Công tác người cao tuổi cấp tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà người cao cao tuổi tiêu biểu tại xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa.

Trong chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Công Hàm đã đến thăm cụ Hoàng Thị Mẩy (sinh năm 1928) tại thôn Đồng Cầu và cụ Ma Thị Bổn (sinh năm 1941) ở thôn Yên Vinh, xã Yên Lập huyện Chiêm Hóa. Tại mỗi điểm, đồng chí đã tận tình thăm hỏi sức khỏe, trao tặng quà và bày tỏ lời chúc mừng trường thọ đến các cụ.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở Nguyễn Công Hàm thăm và tặng quà cụ Hoàng Thị Mẩy, sinh năm 1928 tại thôn Đồng Cầu, xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở Nguyễn Công Hàm thăm và tặng quà cụ Ma Thị Bổn, sinh năm 1941, thôn Yên Vinh, huyện Chiêm Hóa.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng bày tỏ mong muốn các cụ luôn nêu cao tinh thần “Tuổi cao – Gương sáng”, là nguồn động viên tinh thần to lớn cho con cháu, khích lệ các thế hệ sau tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong học tập, lao động sản xuất và phát triển kinh tế góp phần xây dựng gia đình và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Bài, ảnh: Văn phòng Sở.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Đại Thành - Giám đốc Sở
Giấy phép hoạt động số: 14/GP-TTĐT ngày 04/03/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang