Trong thời gian tập huấn các học viên được truyền đạt các nội dung lý thuyết kết hợp thực hành như: Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cây dưa chuột, ớt, kỹ thuật ủ phân hữu cơ bằng nem vi sinh; Kiến thức chung về an toàn thực phẩm, các mối nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm và các mô hình quản lý an toàn thực phẩm.
Tập huấn phòng trừ sâu bệnh hại ớt tại xã Yên Nguyên (Chiêm Hóa)
Ngoài tổ chức các lớp tập huấn, Trung tâm Khuyến nông còn hỗ trợ 05 tiểu thương tại chợ Tam Cờ, thành phố Tuyên Quang các biển hiệu gian hàng và kệ để hàng nhằm góp phần đảm bảo các quy định về an toàn thực phẩm./.