Thành công tại Giải thể thao các Đoàn thể khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2024

19/05/2024 - 16:04
28

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tháng Công nhân năm 2024. Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT đã tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động do các Đoàn thể khối tổ chức. Tham gia giải năm 2024, CĐCS Sở Nông nghiệp và PTNT có 27 vận động viên tham gia 09 nội dung thi đấu.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Đoàn VĐV của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Sau 03 ngày thi đấu tranh tài, Đoàn vận động viên của Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT được đánh giá là đoàn thi đấu có thành tích xuất sắc nhất giải và được Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn và 08 giải cho các nội dung thi đấu, gồm có: Giải Nhất Bóng bàn đôi nam nữ, Giải Nhì đôi nữ cầu lông trên 36 tuổi, Giải Ba đôi Nam Bóng bàn, Giải Ba đôi nữ Bóng bàn, Giải Ba đôi nam Cầu lông dưới 30 tuổi và 41-50 tuổi; Giải ba môn Kéo có và giải Ba môn Cờ tướng.

Đ/c Ma Thế Hồng: Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan và DN tỉnh trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn VĐV Sở Nông nghiệp và PTNT

Bài, ảnh: Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Đại Thành - Giám đốc Sở