Xả lũ hồ thuỷ điện Tuyên Quang và Nhà máy thuỷ điện Chiêm Hoá

16/07/2024 - 23:38
110

16h00 ngày 16/7/2024, hồ thuỷ điện Tuyên Quang và Nhà máy thuỷ điện Chiêm Hoá xả lũ. Để hạn chế đến thấp nhất các thiệt hại do xả lũ các hồ thuỷ điện trên địa bàn tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT (Cơ quan thường trực của Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Tuyên Quang) đề nghị các cơ quan, đơn vị khẩn trương chỉ đạo, thông báo đến các cấp chính quyền, người dân, các tổ chức có hoạt động trên sông, ven sông; các bến đò ngang, đò dọc; rà soát, thực hiện các biện pháp an toàn các công trình đang thi công; thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi hồ thuỷ điện Tuyên Quang và Nhà máy thuỷ điện Chiêm Hoá xả lũ, cụ thể như sau:

Sở Nông nghiệp và PTNT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Đại Thành - Giám đốc Sở
Giấy phép hoạt động số: 14/GP-TTĐT ngày 04/03/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ: Số 108, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang
Điện thoại: (0207) 3822.637 - Fax: (0207) 3822.704 - Email:nongnghiepptnt@tuyenquang.gov.vn

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: