Phát huy vai trò của mặt trận tổ quốc trong xây dựng nông thôn mới

Xây dựng nông thôn mới là chương trình mục tiêu quốc gia được cả hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ, góp phần làm nên thành công của chương trình này ở các địa phương chính là nhờ sự chủ động, tích cực của mặt trận tổ quốc các cấp trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân tạo sức mạnh tổng hợp, quyết tâm hoàn thành mục tiêu chung.
Video không hợp lệ

Phải làm sao để người dân hiểu được vai trò, trách nhiệm và những lợi ích mà mình được thụ hưởng trong xây dựng nông thôn mới; thường xuyên sâu sát với đời sống người dân, đến từng hộ tuyên truyền về các hoạt động cụ thể, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con. Đó là điều mà bà Nguyễn Thị Hoa luôn cố gắng thực hiện mỗi ngày với vai trò là Trưởng ban công tác mặt trận thôn Xuân Hạ 4, xã Xuân Vân.

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang