Đảng - Đoàn thể

Sôi nổi hoạt động tháng công nhân năm 2022

Tháng Công nhân năm 2022 với chủ đề: "Công dân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng", đã được Công đoàn các cấp phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực.

Tháng Công nhân gắn với Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022 và kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5, kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Đoàn thanh niên Sở tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022. Trong đó, đẩy mạnh các phong trào thi đua như: Phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm ATVSLĐ”; tổ chức giao lưu thể thao, thăm hỏi tặng quà cho gia đình công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn; tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện” do Công đoàn cấp trên tổ chức...

Tháng Công nhân năm 2022 diễn ra từ ngày 1/5 đến ngày 31/5. Nhân dịp này Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 02 xuất quà (800.000 đồng/xuất) cho 02 gia đình đoàn viên công nhân lao động thuộc Sở có hoàn cảnh khó khăn, đã có nhiều cố gắng vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, động viên kịp thời gia đình đoàn viên góp phần giúp đoàn viên công đoàn yên tâm công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2022

Cán bộ, đoàn viên vệ sinh, chăm sóc cây cảnh  trong khuôn viên cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT

Giải thể thao chào mừng ngày 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5

Trao Giải thể thao Cầu lông đôi nữ chào mừng ngày 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5