Đảng - Đoàn thể

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Ngày 27 và 28/12/2022, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho 194 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động.

Hội nghị đã được quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII qua các file bài giảng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã truyền đạt tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc ngày 05 và 06/12/2022.

Toàn cảnh Hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết

Đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong việc tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, kịp thời cụ thể hóa các nội dung của nghị quyết để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện sớm đưa Nghị quyết vào thực tiễn của đời sống xã hội,

Trong thời gian tới, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT sẽ xây dựng các chương trình, kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII gắn với chức năng, nhiệm vụ của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII./.

Bài, ảnh: Phòng Tổ chức - Cán bộ