Đảng - Đoàn thể

Hưởng ứng chương trình Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022, Sở Nông nghiệp và PTNT Tuyên Quang tổ chức trồng cây xanh tại khuôn viên Di tích Quốc gia Bộ Canh Nông tại thôn 9 xã Thái Bình huyện Yên Sơn.

Sáng ngày 18/02/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022. Tham gia chương trình có đồng chí Hạ Thúy Hạnh, Phó Giám đốc Trung Tâm Khuyến nông Quốc gia; đồng chí Nguyễn Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, thủ trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và lực lượng Đoàn thanh niên. Trước khi phát động trồng cây các đồng chí Lãnh đạo đã tổ chức dâng hương tại Di tích.

Đoàn dâng hương tại Di tích Quốc gia Bộ Canh nông

Di tích Quốc gia Bộ Canh nông được Bộ Nông nghiệp và PTNT xây dựng, đưa vào sử dụng từ năm 2015. Hàng năm có rất nhiều đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh đến thăm quan di tích; hàng tháng Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT thường xuyên cử đoàn viên thực hiện chỉnh trang, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên di tích đảm bảo luôn khang trang, sạch đẹp. Hoạt động trồng mới cây xanh trong khuôn viên góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, tạo cảnh quan đẹp trong khuôn viên di tích, thu hút được nhiều đoàn khách đến thăm quan.

Một số hình ảnh trồng và chăm sóc cây xanh tại Di tích Quốc gia Bộ Canh nông

Đồng chí Hạ Thúy Hạnh - PGĐ Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và